Tuesday, 04/10/2022 - 10:16|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

     Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường ngày 5/9, cùng với ngành Gíao dục cả nước, trường PTDTNT THCS Bình Long đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

       Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Trung Anh - Giám đốc bệnh viên cao su Bình Long, Võ Khắc Hổ - Ủy viên BTV – Chủ nhiệm UBKT Thị Ủy Bình Long; bà Bà Vũ Thị Tự- Thường vụ Đảng ủy, chủ tịch HDDND Phường Phú Đức, đại diện các cơ quan ban ngành địa phương,  Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 335 học sinh trường.

Chào đón học sinh đầu cấp 

          Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường DTNT THCS Bình Long.

          Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Hiệu trưởng Hoàng Thị Thiên Kim đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường PTDTNT THCS Bình Long đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường PTDTNTTHCS Bình Long vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường Tiên tiến Xuất sắc và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

        Tiếp theo Ông Võ Khắc Hổ - Ủy viên BTV – Chủ nhiệm UBKT Thị Ủy Bình Long, đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

         Sau đó là ông Ông Võ Khắc Hổ - Ủy viên BTV – Chủ nhiệm UBKT Thị Ủy Bình Long đánh hồi trống báo hiệu một năm mới bắt đầu:

       Cũng trong buổi lễ này, cô Nguyễn Thị Hạnh cùng các nhà hảo tâm đã trao 1 suất học bổng cho em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

           Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.

        

            Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường PTDTNT THCS Bình Long.

Bài tin liên quan