Thursday, 01/12/2022 - 08:18|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

         Như thường lệ, khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu. Những ngày này, những bó hoa tươi thắm đang được cắm, tỉa một cách tỉ mỉ như những món quà ý nghĩa chuẩn bị được gửi tới  những nữ chủ nhân, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. Hoà chung trong không khí ấy, các đồng nghiệp nam của trường PT DTNT THCS Bình Long cũng đang lựa chọn những bó hoa tươi thắm để gửi tới những đồng nghiệp nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam thật đặc biệt này.

         Thầy Mai Đức Hạnh thay mặt toàn thể anh em nam giới trong nhà trường gửi lời kính chúc tới các chị em, chúc cho phái nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và yêu đời. Chúc cho chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân yêu.

Với những thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, chúng tôi mong các chị em có mặt tại đây hôm nay sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Các chị em luôn năng nổ, sáng tạo để góp phần xây dựng nên một tập thể vững mạnh.

        Qua đây, các chị em hãy phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang. Chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước - đảm việc nhà".

         Ôn lại truyền thống các chị em tham gia trò chơi hiểu ý đồng đội qua trò chơi giải thích đồ vật:

        Cuối cùng, xin kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, các chị em có mặt ngày hôm nay lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc. Chúc cho buổi họp mặt kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp.

 

Bài tin liên quan