Thứ năm, 01/12/2022 - 07:36|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 - 2019

            Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước mừng Đảng, mừng xuân. Thầy và trò trườngPT DTNT THCS Bình Long được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019. Nhằm đánh giá chính xác những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
          Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2018 , tại Trường PTDTNT THCS Bình Long đã diễn ra lễ sơ kết học kì I năm học 2018 -2019.
Đến dự với buổi lễ có
Về phía lãnh đạo nhà trường:
- Đ/c Hoàng Thị Thiên Kim – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Đ/c Nguyễn Hữu Thi, Bùi Thị Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường.
- Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – Chủ tịch công đoàn trường.
  Về phía đại biểu:
- Ông: Lâm Thị Hồng -  Đại diện cha mẹ học sinh
Cùng toàn thể các cô giáo và hơn 231 em học sinh của trường cũng về dự lễ sơ kết.

Mở đầu, Đ/c Hoàng Thị Thiên Kim – Ban giám hiệu nhà trường thông qua Báo cáo sơ kết Học kì I. Nêu lên những kết quả đã đạt được trong học kì I vừa qua. Đồng thời chỉ ra những mặt tích cực và hạn chế của thầy và trò cũng như công tác giáo dục của nhà trường trong thời gian qua. Đ/c nhấn mạnh dẫu có những khó khăn trong việc học tập của học sinh như hoàn cảnh gia đình, môi trường sống nhưng các em luôn cố gắng vươn lên, cụ thể đó chính là số lượng học sinh giỏi và học sinh tiên tiến tăng so với cùng kì năm ngoái.

            Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tuyết thay mặt Công đoàn nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân là học sinh.

          Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 của trường PTDTNT THCS Bình Long đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đã đạt được thầy và trò nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2018 – 2019.

                                                                                                   Học sinh đạt tích học sinh giỏi

 

 

Bài tin liên quan