Thursday, 01/12/2022 - 07:07|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 - 2018

4 lượt xem
Tài liệu đính kèm: Tải về

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I (NĂM HỌC: 2017 - 2018)

Trường PTDTNT THCS Bình Long long trọng tổ chức lễ sơ kết  học kì I năm học 2017- 2018 vào lúc 14 giờ  ngày 28 tháng 12 năm 201 với sự tham gia đầy đủ của 48 cán bộ giáo viên – công nhân viên trường, cùng 235 học sinh.
                Năm học 2017- 2018 là năm diễn ra nhiều sự kiện đáng chú ý, tiếp tục  đổi mới phương pháp dạy  và học nâng cao tri thức cho học sinh.  Thực hiện cuộc vận động “học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Nắm bắt rõ trọng tâm của công tác dạy và học thầy và trò trường PTDTNT THCS Bình Long luôn phấn đấu để đưa chất lượng dạy và học đạt hiệu quả , thành tích cao nhất. Với những cố gắng, tự rèn luyện nhiều thầy cô giáo cũng như học sinh đã có những thành tích xuất sắc đáng kể trong học kì I.                              Được sự cho phép của phòng giáo dục và đào tạo thị xã Bình Long, các cấp ủy lãnh đạo, trường PTDTNT THCS Bình Long, long trọng tổ chức lễ sơ kết  học kì I năm học 2017- 2018 vào lúc 14 giờ  ngày 28 tháng 12 năm 2017 với sự tham gia đầy đủ của 48 cán bộ giáo viên – công nhân viên trường cùng 235 học sinh.

                Buổi lễ sơ kết bắt đầu bằng nghi lễ chào cờ truyền thống đầy trang nghiêm. Tiếp đến là phần thông qua báo cáo sơ kết học kì I của thầy Nguyễn Hữu Thi –Phó  Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Qua kết quả báo cáo cho chúng ta thấy được việc thực hiện một kì thi thật sự nghiêm túc đã đạt được chất lượng học đáng khích lệ đối với học sinh toàn trường, học sinh giỏi và khá đã tăng lên so với năm học 2016 – 2017. Với những kết quả ấy thầy trò trường PTDTNT THCS Bình Long phấn khởi bước vào học kì II của năm học 2017-2018 và đặt chất lượng giáo dục lên trên hết, chống bệnh thành tích trong giáo dục. Bên cạnh đó cũng luôn động viên các em học sinh để các em học sinh đặc biệt là khối 6 ổn định tư tưởng hơn.

Thầy Nguyễn Hữu Thi  - Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kì I

                Kế đến là một phần mà các em học sinh háo hức chờ đợi nhất đó chính là thông qua Quyết định thi đua khen thưởng HK I và danh hiệu học sinh giỏi , HSTT . Đồng thời triển khai phương hướng thi đua học kì II năm học 2017 - 2018.

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua quyết định khen thưởng

                Buổi lễ sau hơn 2 tiếng đồng hồ đã kết thúc thành công. Thầy và trò trường PT DTNT THCS Bình Long quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.


Tác giả: Truong Pho Thong DTNT.THCS Binh Long
Bài tin liên quan