Thursday, 01/12/2022 - 08:13|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

Lễ Trao Học Bổng Cho Học Sinh Nghèo

Công ty BHNT Prudential Việt Nam phối hợp cùng Đài truyền hình Bình Phước trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của Trường PTDTNT THCS Bình Long, qua đó động viên, khích lệ các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa trong học tập. 3 lượt xem

Phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh Bình Phước thời gian qua được Nhân dân trong tỉnh quan tâm và đồng tình, ủng hộ đặc biệt là các ban ngành đoàn thể trong toàn tỉnh. Sự quan tâm đó đến từ nhiều cá nhân, tập thể có tấm lòng vàng luôn đồng hành cùng các em học sinh có hoàn khó khăn nhằm kịp thời động viên, khích lệ kịp thời tinh thần học tập của các em đặc biệt là các em học sinh của đồng bào dân tộc thiểu số.


Công ty BHNT Prudential Việt Nam cùng với sự lớn mạnh về kinh doanh luôn đẩy mạnh tài trợ cho các hoạt động văn hóa, thể thao, trợ giúp học sinh nghèo vượt khó, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và các chương trình nhân đạo, từ thiện khác. Thời gian qua, Công ty đã điều hoạt động nhân đạo như: Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; trao quà cho nạn nhân chất độc da cam, trao xe đạp đồng hành cùng các em học sinh tới trường; trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học…

Công ty BHNT Prudential Việt Nam phối hợp cùng Đài truyền hình Bình Phước trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của Trường PTDTNT THCS Bình Long, qua đó động viên, khích lệ các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa trong học tập.
Đến dự với chương trình trao học bổng này Thầy và trò Trường PT DTNT THCS Bình Long vui mừng đón tiếp các vị khách quý, các cấp lãnh đạo đến dự.


Về phía lãnh đạo Thị xã ông Phan Xuân Vĩnh-Phó Chủ tịch UNBD thị xã Bình Long.

Về phía đơn vị tổ chức có ông: Phan Minh Hoàng – Giám đốc Đài phát thanh truyền hình Bình Phước.

Về phía đơn vị tài trợ Bà Lê Thị Thanh – Trưởng Đại diện công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tại Bình Dương.

Về phía nhà trường có sự tham dự của Ban giám hiệu cùng 7 giáo viên chủ nhiệm và 239 học sinh của trường cùng đến dự đông đủ.


Với 20 suất học bổng được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường đã giúp các em trang trải phần nào cho học tập. Với những suất học bổng này là nguồn động viên rất lớn đến các em để theo đuổi việc học các em cần lắm sự hỗ trợ này. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm vì giáo dục, vì thế hệ trẻ, vì tương lai của đất nước có thể sẽ góp một phần học bổng để động viên các em được đến trường.

Bài tin liên quan