Thứ năm, 01/12/2022 - 08:23|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

Lễ Sơ Kết Học Kì I (Năm học: 2016 - 2017)

Trường PTDTNT THCS Bình Long long trọng tổ chức lễ sơ kết  học kì I năm học 2016- 2017 vào lúc 7 giờ 30 ngày 29 tháng 12 năm 2016 với sự tham gia đầy đủ của 49 cán bộ giáo viên – công nhân viên trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng 239 học sinh. 10 lượt xem

Năm học 2016- 2017 là năm diễn ra nhiều sự kiện đáng chú ý, tiếp tục  đổi mới phương pháp dạy  và học nâng cao tri thức cho học sinh.  Thực hiện cuộc vận động “học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Nắm bắt rõ trọng tâm của công tác dạy và học thầy và trò trường PTDTNT THCS Bình Long luôn phấn đấu để đưa chất lượng dạy và học đạt hiệu quả , thành tích cao nhất. Với những cố gắng, tự rèn luyện nhiều thầy cô giáo cũng như học sinh đã có những thành tích xuất sắc đáng kể trong học kì I.

Được sự cho phép của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước, các cấp ủy lãnh đạo, trường PTDTNT THCS Bình Long long trọng tổ chức lễ sơ kết  học kì I năm học 2016- 2017 vào lúc 7 giờ 30 ngày 29 tháng 12 năm 2016 với sự tham gia đầy đủ của 49 cán bộ giáo viên – công nhân viên trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng 239 học sinh.


Buổi lễ sơ kết bắt đầu bằng nghi lễ chào cờ truyền thống đầy trang nghiêm. Tiếp đến là phần thông qua báo cáo sơ kết học kì I của cô Hoàng Thị Thiên Kim – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường. Qua kết quả báo cáo cho chúng ta thấy được việc thực hiện một kì thi thật sự nghiêm túc đã đạt được chất lượng học đáng khích lệ đối với học sinh toàn trường, học sinh giỏi và khá đã tăng lên so với năm học 2015 – 2016. Với những kết quả ấy thầy trò trường PTDTNT THCS Bình Long phấn khởi bước vào học kì II của năm học 2016-2017 và đặt chất lượng giáo dục lên trên hết, chống bệnh thành tích trong giáo dục. Bên cạnh đó cũng luôn động viên các em học sinh để các em học sinh đặc biệt là khối 6 ổn định tư tưởng hơn.


Cô Hoàng Thị Thiên Kim - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kì I

Kế đến là một phần mà các em học sinh háo hức chờ đợi nhất đó chính là thông qua Quyết định thi đua khen thưởng HK I và danh hiệu học sinh giỏi , HSTT . Đồng thời triển khai phương hướng thi đua học kì II năm học 2016 - 2017.


Đặc biệt thầy trò trường PTDTNT THCS Bình Long rất vui mừng và vinh dự được lắng nghe những ý kiến đóng góp của Ban đại diện cha mẹ học sinh, với những gửi gắm của các bậc cha mẹ đến các thầy cô trong trường.


Buổi lễ sau hơn 2 tiếng đồng hồ đã kết thúc thành công. Sau phần lễ sơ kết và cuộc Họp Phụ huynh học sinh lần 2 để báo cáo kết quả của con em họ đạt được trong học kì vừa qua cũng như nhận được những đóng góp ý kiến quý báu của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường.

Bài tin liên quan