Thursday, 01/12/2022 - 06:20|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

Lễ Kỷ niệm Ngày Hiến Chương các Nhà giáo 20 tháng 11

8 lượt xem

Ngày 18 -11-2016, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học Cơ sở Bình Long long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)

Về dự lễ kỉ niệm nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quí đại diện cho các ban ngành lãnh đạo tại địa phương, các thầy, cô giáo đã từng công tác tại trường hiện đã về hưu cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và  hơn 240 học sinh của trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học Cơ sở Bình Long.


Tại buổi lễ cô Bùi Thị Tâm Phó Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáoViệt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2016), truyền thống hiếu học “ tôn sư trọng đạo” của các bậc tiền bối đi trước. Nhấn mạnh nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được lớp lớp học trò noi theo. Tiếp theo cô biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua như khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, Nấu những bữa ăn ngon, quản lý nội trú giỏi…luôn đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, góp phần quantrọng vào sự nghiệp trồng người.


Nối tiếp chương trình cô Nguyễn Thị Huyền thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn thông qua những thành tích xuất sắc mà các cá nhân và tập thể của trường  đạt được trong năm qua


Năm học 2015-2016  vừa qua, với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu và  đoàn kết cao, thầy và trò trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học Cơ sở Bình Long đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đem về nhiều thành tích đáng tự hào góp phần làm vẻ vang cho truyền thống của nhà trường. Sở Giáo Dục & Đào tạo đã công nhận trường đạt tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen đạt nhất cụm thi đua số 6. Có 3 tập thể tổ đạt LĐTT. 48 cá nhân đạt lao động tiên tiến. 7 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 4 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen.


Với những thành tích đã đạt được trong năm qua. Tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường sẽ tiếp tục phát huy để đạt được nhiều thành tích cao trong nămhọc 2016- 2017.Bài tin liên quan