Thursday, 13/12/2018 - 03:46|

Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng,  toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Đồng thời thực hiện  sự chỉ đạo của Phòng GD ĐT tx Bình Long về việc tổ chức lễ khai giảng năm học.  Vào lúc 7h30 ngày 5 tháng 9 năm 2017 thầy và trò trường PTDTNT THCS Bình Long, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2017-2018.

Về dự lễ khai giảng năm học 2017 -2018 của Trường PT DTNT THCS Bình Long , truờng vui mừng và vinh dự được đón tiếp:

+ Phoøng giaùo duïc TX. Bình Long.

Ông Lê Công Hùng- PHó trưởng phòng GDĐT thị xã Bình Long

+ Lãnh đạo phường Phú Đức

Bà Vũ Thị Tự- Thường vụ Đảng ủy, chủ tịch HDDND Phường

+ Hội khuyến học TX Bình Long

Bà Nông Thị Giới- Nguyên BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, phó chủ  tịch hội Khuyến học TX bình Long

+ Về phía HCMHS

-  Ông Điểu Sơn - chủ tịch hội phụ huynh học sinh cùng các ông b trong ban chấp hành hội CMHS cũng về dự với chúng ta ngày  hôm nay.

+ Về phía nhà trường

Cô : Hoàng Thị Thiên Kim : - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy: Nguyễn Hữu Thi      : Phĩ bt chi b? -phó hiệu trưỡng nhà trường

Cô: Bùi Thị Tâm                  :CTCÐ, PHT nhà trường

Cùng 48  giáo viên - công nhân viên và 237  Học Sinh của nhà trường

Mở đầu chương trình khai giảng là Lễ đón học sinh khối 6, Tiếp theo là chương trình Văn nghệ chào mừng với các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc.

Ông Lê Công Hùng- PHó trưởng phòng GDĐT thị xã Bình Long đọc thư chúc mừng năm học mới

Cô Hoàng Thị Thiên Kim Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Đại diện Ban Giám Hiệu phát động “ tháng khuyến học, tháng an toàn giao thông”, tiếp tục thực hiện triển khai phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Cô Nguyễn Thị Huyền Đại diện giáo viên đọc quyết tâm thư.

Cô Hoàng Thị Thiên Kim – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Bà Nông Thị Giới phó chủ tịch hội Khuyến học : Trao các suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Ông Lê Công Hùng phó phòng GDĐT TX Bình Long tuyên bố khai giảng và đánh hồi trống khai trường

Năm 2018 : 5.936