Thursday, 01/12/2022 - 08:05|

Lễ Khai giảng Năm học 2016 - 2017

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9.  24 lượt xem

Chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, Bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp  nhiệm kì 2016 – 2021 và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đồng thời thực hiện  sự chỉ đạo của Sở Giáo Dục& Đào Tạo tỉnh Bình Phước về việc tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Bình Long tổ chức lễ khai giảng năm học mới – nămhọc 2016-2017 vào lúc 7h30 ngày 05/9/2016.

Về dự với buổi lễ khai giảng nhà trường nhất vinh dự được đón tiếp

-Vềphía Thị ủy Bình Long có đồng chí Lê Việt Hùng- Phó Bí thư Thị ủy

Cùng các đồng chí là lãnh đạo các huyện Hớn Quản, Chơn Thành.

- Vềphía hội Cha mẹ Học sinh có ông Điểu Nông: Chủ tịch hội cùng các ông bà trong Ban Chấp Hành hội

- Vềphía chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường có:

+ Cô Hoàng Thị Thiên Kim: Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy Nguyễn Hữu Thi: Phó Bí Thư Chi bộ, Phó Hiệu Trưởng

+ Cô Bùi Thị Tâm: Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu Trưởng.

Mở đầu chương trình khai giảng là Lễ đón học sinh khối 6, đại diện học sinh đầu cấp phát biểu cảm tưởng  và tặng hoa cho Ban Giám Hiệu nhà trường.

Tiếp theo là chương trình Văn nghệ chào mừng với các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc.

Cô Bùi Thị Tâm thay mặt BGH đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.
Cô Hoàng Thị Thiên Kim Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
Đại diện Ban Giám Hiệu phát động “ tháng khuyến học, tháng an toàn giao thông”, tiếp tục thực hiện triển khai phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Cô Nguyễn Thị Huyền Đại diện giáo viên đọc quyết tâm thư.

Đồng chí Lê Việt Hùng- Phó Bí thư Thị ủy trao các suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Cô Hoàng Thị Thiên Kim Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường
Tác giả: Truong Pho Thong DTNT.THCS Binh Long