Thứ năm, 01/12/2022 - 06:14|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng  Quốc khánh 2 tháng 9 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường ngày 5/9, cùng với ngành Giáo dục cả nước, trường PTDTNT THCS Bình Long đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023.

Trường PTDTNT THCS Bình Long rất vinh dự được chào đón các ông (bà) là lãnh đạo của các cấp Tỉnh, Thị Xã, Phưởng về tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới cùng thầy và trò của trường.

Buổi lễ diễn ra với rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường DTNT THCS Bình Long.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Lê Ngọc Chiến – Giáo đốc công an thị xã Bình Long, đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

            Tiếp theo cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Yến đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường PTDTNT THCS Bình Long đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường PTDTNTTHCS Bình Long vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường Tiên tiến Xuất sắc và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

            Nhằm giúp những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập các cấp lãnh đạo đã trao những phần quà cho các em.

Cô Nguyễn Thị Kim Yến – Hiệu trưởng đánh hồi trống báo hiệu một năm mới bắt đầu:
Phần hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.

Để tạo những sân chơi bổ ích cho các em liên đội cũng đã tổ chức một số trò chơi như kéo co, nhảy dây.

Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường PTDTNT THCS Bình Long.

Các tiết mục văn nghệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long
Bài tin liên quan