Thursday, 01/12/2022 - 06:47|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

     Chiều ngày 17/01/2019, trong không khí chào xuân mới Chi bộ Trường PTDTNT THCS Bình long đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

     Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Trường PTDTNT THCS Bình Long đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Lê Thị Phương, đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ. Chiều ngày 17/01/2019, đồng chí nêu trên đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Giúp tiếp thêm sức mạnh để rèn luyện trở thành những người thầy  như lời Bác Hồ đã dạy.

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thị Thiên Kim - Bí thư Chi bộ  đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Thị Phương; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

     Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Thiên Kim - Bí thư chi bộ Trường PTDTNT THCS Bình Long đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

       Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ Trường PT DTNT THCS Bình Long.

Bài tin liên quan