Tuesday, 04/10/2022 - 11:18|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

Hội Thi Kể chuyện "Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 và để thiết thực chào mừng 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của nước Việt Nam, thư viện trường Phổ thông dân tộc nội trú và Đoàn – Đội đã phối hợp tổ chức một buổi kể chuyện về Bác đầy ý nghĩa. Hội thi kể chuyện diễn ra vào lúc 6 giờ 45 phút ngày 17/04/2017. 7 lượt xem
Tài liệu đính kèm: Tải về

Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 và để thiết thực chào mừng 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của nước Việt Nam, thư viện trường Phổ thông dân tộc nội trú và Đoàn – Đội đã phối hợp tổ chức một buổi kể chuyện về Bác đầy ý nghĩa. Hội thi kể chuyện diễn ra vào lúc 6 giờ 45 phút ngày 17/04/2017 với sự tham gia của Ban Giám hiệu, & giáo viên chủ nhiệm, cô Chiến – quản lý thư viện, Tổ trưởng tổ QSNT và 239 em học sinh cũng về dự đông đủ.Hội thi bắt đầu bằng những câu chuyện kể về tấm gương của Bác Hồ, dù là những câu chuyện ngắn thôi nhưng qua giọng kể của các em gợi lên cho mỗi người một cảm xúc khó tả. Qua từng câu chuyện đã để lại những ý nghĩa khác nhau, từng câu chuyện thật xúc động và thật sâu sắc bởi trong những câu chuyện ấy đều hàm chứa những lời dạy của Bác đến mỗi người trong chúng ta.


Sau phần thi kể chuyện của các lớp đầy ý nghĩa là đến phần thi dành cho khán giả, đây là một phần thi khá sôi động bởi từng câu hỏi Ban tổ chức đặt ra các em đều hăng hái giơ tay phát biểu tạo ra một khí thật vui tươi và ấm cúng. Đặc biệt trong từng câu hỏi là những câu hỏi thể hiện sự hiểu biết về Bác Hồ, về sự tuyên truyền trong công tác thư viện bằng việc thông qua các tác phẩm, sách báo có trong hệ thống thư viện của nhà Trường.Học sinh tham gia phần thi dành cho khán giảTuy chỉ diễn trong vòng 1 giờ ngắn ngủi nhưng bằng giọng kể đầy thân thương của học sinh đã khiến cho Hội thi ý nghĩa hơn rất nhiều và thành công rực rỡ.

Kết quả cuối cùng:

Giải nhất: Khối 8-9 thuộc về lớp 8

Giải nhì: Khối 8-9: lớp 9A

Giải ba: Khối 8-9: 9B

Khối 6-7

Giải nhất: 7A

Nhì: 7B

Đồng hạng ba; 6A, 6B

Bài tin liên quan