Thursday, 13/12/2018 - 05:02|

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Tài liệu đính kèm: Tải về

Sáng nay, 2/10/2017, trường PT DTNT THCS Bình Long, long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018.

Hội nghị vinh dự đón tiếp ông Lê Công Hùng, Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Bình Long, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.
Hội nghị đã nghe cô Hoàng Thị Thiên Kim - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2016 – 2017, đồng thời đề ra 6 nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2017 – 2018.

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác tài chính năm học 2016 – 2017, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2016 – 2017 và chương trình hoạt động năm học 2017 - 2018.

Năm học 2017 - 2018, nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi 8 nhiệm vụ trọng tâm của Phòng giáo dục thị xã Bình Long triển khai trong  kế hoạch giáo dục của năm học 2017-2018: Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành; Thực hiện chương trình giáo dục; Đổi mới công tác chỉ đạo; Đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh; Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục; Sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, sách, thiết bị; Duy trì củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học; Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo phòng GD&ĐT về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân cho nhiệm kì 2017 – 2019. Gồm các đồng chí  sau:

Lê Đức Hòa

Nguyễn Thị Thanh

Hoàng Thị Ly.

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức trường,  tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

Năm 2018 : 5.937