Saturday, 13/08/2022 - 08:10|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

7 lượt xem
Tài liệu đính kèm: Tải về

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 18/11/2017, Trường PT DTNT THCS Bình Long tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời:  thầy Lê Công Hùng PTP giáo dục thị xã Bình Long, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các phụ huynh học sinh và sự hiện diện của  thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu. Về phía Trường có Cô Hoàng Thị Thiên Kim,  Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt đông đủ.

            Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Cô Bùi Thị Tâm đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh  ngành nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là người cha người mẹ thật đáng trân trọng và tôn vinh.

            Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017;

        Tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

 

       
Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường PT DTNT THCS Bình Long niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Tác giả: Truong Pho Thong DTNT.THCS Binh Long
Bài tin liên quan