Tuesday, 04/10/2022 - 10:06|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

Buổi giao lưu với trường Phổ thông THCS Dân tộc Nội trú Châu thành Sóc Trăng

7 lượt xem

Vào ngày 24/3/2017, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Bình Long đã long trọng tiếp đón đoàn trường Phổ thông THCS Dân tộc Nội trú Châu thành Sóc Trăng đến tham quan và giao lưu.


Thành phần tham dự: về phía trường Bình Long có:


+ Thầy Nguyễn Hữu Thi, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng bốn tổ trưởng của các tổ chức năng, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 9.

Về phía trường Châu thành, Sóc Trăng có :

+ Thầy Trần Sol, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Thầy Tăng Quốc Phong, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng.

+ Thầy Lý Cường, Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và hơn 60 học sinh khối 9.


Các thầy trong Ban Giám hiệu của cả hai trường lần lượt lên giới thiệu khái quát về lịch sử ngày thành lập trường cũng như những thành tích mà trường đã đạt được trong thời gian qua. Hai trường đã trao tặng quà lưu niệm. Bên cạnh đó trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Bình Long mời trường bạn thưởng thức món đặc sản nhân hạt điều mà các em học sinh khối 9 đã nướng tặng đoàn.


Ban Giám hiệu và các tổ chức năng nhà trường cũng đã mời trường bạn tham quan cơ sở vật chất, các phòng chức năng, phòng truyền thống, bếp ăn và khu ký túc xá học sinh.


Hòa trong không khí vui tươi và cởi mở đó, hai trường đã tổ chức giao lưu hai trận bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ hổn hợp trong sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh.

Từng nhóm nhỏ học sinh khối 9 của hai trường đã thân mật trao đổi những nội dung học tập và sinh hoạt của trường mình trên tinh thần tôn trọng và thân ái.


Sau đó, đoàn trường Phổ thông THCS Dân tộc Nội trú Châu thành Sóc Trăng được hướng dẫn tham quan khu du lịch Thác số bốn.

Đến 18h, cùng ngày trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Bình Long đã mở một buổi tiệc chiêu đãi và giao lưu hát karaoke. Buổi tham quan và giao lưu kết thúc vào lúc 22h trong không khí vui vẻ, hân hoan.


Bài tin liên quan