Saturday, 13/08/2022 - 07:49|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN VỀ NGÀY 20/11

            Lại một mùa tết nữa đến với những người làm nghề dạy học, cứ mỗi khi thu về đông chớm, lòng chúng em lại rộn lên những cảm xúc khó tả. Cảm xúc của  một cậu học trò thời thơ ấu luôn được các thầy cô giáo dìu dắt, yêu thương, cảm xúc của một người thầy trong hiện tại đang tiếp nối sự nghiệp trồng người. Vì vậy hơn ai hết, chúng ta là người thấu hiểu những khó khăn vất vả của thầy cô - những người đã khai mở con đường tương lai cho lớp lớp học trò - những người ươm mầm xanh cho đất nước Việt Nam thân yêu!
Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên từ trong sâu thẳm tâm hồn mỗi con người một cách thân thương.

          Trong ngày hội của những người giáo viên hôm nay, trườngPTDTNT THCS Bình Long đem  một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các em dàn dựng và biểu diễn, xem đó  như một món quà vô giá kính tặng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

            Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam, từ xưa đến nay người thầy luôn được xã hội tôn vinh và kính trọng bởi nó là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Người thầy như những người đưa đò thầm lặng, thầm lặng trong suy nghĩ, trong hành động, trong cả ước mơ, chính họ đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò bay cao, bay xa vào những chân trời tri thức mới. Họ là những Kỹ sư tâm hồn ươm mần xanh ước mơ. Món quà quý giá nhất mà các em dâng tặng thầy cô là sự thành đạt, mỗi bước đi, sự trưởng thành đều có hình bóng người thầy. Thành công của các em hôn nay chính là thước đo về sự thành đạt của người thầy. Mở đầu chương trình văn nghệ của trường là bài hát, bài múa.

 

Bài tin liên quan