Thursday, 01/12/2022 - 07:02|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

Lễ Kết Nạp Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (đợt 2)

3 lượt xem

Hòa chung không khí cả nước lập thành tích chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiến tới chào mừng Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Đoàn phường Phú Đức, sự chỉ đạo của Chi bộ, vào lúc 15h30 ngày 16 tháng 5 năm 2017 chi đoàn trường PTDTNT THCS Bình Long long trọng  tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 32 thanh niên ưu tú.


Về dự với buổi lễ, chi đoàn rất vinh dự được đón tiếp:

  Cô Bùi Thị Tâm- Chủ tịch công đoàn, PHT nhà trường

  Cô Nguyễn Thị Chiến - tổ trưởng tổ Quản sinh nội trú đời sống

   Thầy Nguyễn Tân Lộc - Tổ trưởng tổ KHTN

  Cùng các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn và 32 hội viên thanh niên ưu tú cũng về dự đông đủ.


Buổi lễ đã diễn ra rất trang nghiêm với những phần hết sức quan trọng đối với một đoàn viên Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Trước tiên là phần đánh giá quá trình theo dõi của các Hội viên của đồng chí Hoàng Thị Son - Bí thư đoàn, tiếp đến là phần trao quyết định và trao huy hiệu đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới và lời tuyên thệ của đồng chí Điểu bảo thay mặt cho 32 đoàn viên mới.

Cô Bùi Thị Tâm - Chủ tịch công đoàn, PHT nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đoàn viên mới


   Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc 16h30 cùng ngày với hy vọng các đồng chí đoàn viên mới sẽ tiếp tục cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc, xây dựng bản làng tốt đẹp hơn, văn minh hơn.

Bài tin liên quan