Tuesday, 04/10/2022 - 10:08|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

           Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội các bạn đội viên đã quàng khăn đỏ cho đại biểu.

       Đến dự với Đại hội Liên đội có anh Hồ Văn Bắc – chủ tịch hội đồng đội thị xã Bình Long.  Cô Hoàng Thị Thiên Kim – Hiệu trưởng nhà trường. Chị Hoàng Thị Son – Bí thư chi đoàn - Tổng phụ trách Đội; các cô giáo chủ nhiệm là  phụ trách các Chi đội; các thầy cô giáo là đoàn viên trong chi đoàn nhà trường. Đặc là sự có mặt của 230 bạn đội viên đến từ 7 chi đội trong nhà trường.

        Đại hội Liên đội nhằm tạo môi trường cho các đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.

 

       Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2017- 2018,  và phương hướng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Báo cáo tổng kết hoạt động đội đã khẳng định: năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Liên đội Trường PTDTNTTHCS Bình Long đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, giờ tự học tốt,…. chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

 

      Đại hội được lắng nghe các tham luận của các chi đội: chi đội Nguyễn Văn Trỗi, Kim Đồng, Nguyễn Bá Ngọc,Võ Thị Sáu, Kpă KLơng, Lê Văn Tám, Lý Tự Trọng, rất hay và sát với tình hình thực tế của liên đội.

        Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của anh Hồ Văn Bắc – chủ tịch hội đồng đội thị xã Bình Long ; ý kiến phát biểu của  cô Hoàng Thị Thiên Kim Hiệu trưởng nhà trường. Đồng thời, Liên đội luôn giữ vững được Liên đội vững mạnh.

Bài tin liên quan