Tuesday, 04/10/2022 - 10:59|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Năm học 2017 – 2018 Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 42-Chỉ Thị /trung ương ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030”. Đổi mới nội dung, phương thức tổ chức phong trào “Thiếu nhi Bình Phước thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

Nhằm  đánh giá công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 và đề ra chương trình cơng tc Đội và phong trào thiếu nhi năm học  2017 – 2018 . Đồng thời bầu cử Ban chỉ huy liên đội năm học 2017 – 2018.

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Hội Đồng Đội thị x Bình Long, Chi bộ, Ban giám hiệu trường Liên đội PTDTNT THCS Bình Long. Liên đội PTDTNT THCS Bình Long  long trọng tổ chức đại hội Liên đội PTDTNT THCS Bình Long  năm học 2017-2018

Về dự đại hội, Liên đội rất trân trọng được đón tiếp

Về phía thị đoàn, hội đồng đội thị x Bình Long

Anh Nguyễn Thanh Long, Phó chủ tịch Hội Đồng đội TX Bình Long

Về phía BGH nhà trường

Cô : Hoàng Thị Thiên Kim : - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy: Nguyễn Hữu Thi  : Phĩ bt chi bộ -phó hiệu trưỡng nhà trường

Góp phần cho sự thành công của  buổi lễ  hôm nay còn có sự hiện diện 7 phụ trch chi và 237  đội viên của liên Đội.

Bước vào Đại hội với lễ chào cờ trang nghiêm cùng đội trống và  đội nghi lễ.
Sau lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống, bằng bài hát bằng những điệu múa như tái hiện lại những nhân vật anh hùng của đất nước như Võ Thị Sáu, Lê Văn Tám, Kơ-pa Kơ-lơng và Kim Đồng do chính các bạn đội viên trong Liên đội đóng vai. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi nhưng phút sinh hoạt truyền thống cũng đã giúp đội viên biết được thời kỳ lịch sử hào hùng của đất nước.

Tiếp đến  đoàn chủ tịch và đoàn thư ký của Ban chỉ huy Liên đội năm học 2015 – 2016 lên làm việc. Đoàn chủ tịch do bạn Điểu Thị Thùy Thương lên thông qua chương trình làm việc của Đại hội. Sau đó, từng thành viên trong đoàn chủ tịch lên đánh giá công tác đội trong năm cũ và đề ra phương hướng trong năm học mới và nhận được sự biểu quyết 100% của các bạn đội viên đồng ý thông qua bản báo cáo kế hoạch hoạt động đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Liên đội và các mục tiêu đề ra, phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ và giải pháp nhiệm vụ công tác đội thực hiện trong năm học 2017– 2018.

Như Đại hội đoàn một phần quan trọng và không thể thiếu trong Đại hội là Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016-2017 với kết quả bầu cử như sau:

Danh sách BCH liên đội năm 2017 - 2-18

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt và cô Hoàng Thị Son – Tổng phụ trách Đội lên trao cờ truyền thống, gắn cấp hiệu và giao nhiệm vụ cho BCH mới.

Đại hội rất vinh dự nhận được sự phát biểu chỉ đạo chân thành và bổ ích của anh  Nguyễn Thanh Long, Phó chủ tịch Hội Đồng đội TX Bình Long

Sau 2 tiếng làm việc Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.
Tác giả: Truong Pho Thong DTNT.THCS Binh Long