Tuesday, 04/10/2022 - 10:14|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

ẤM ÁP MÙA TRĂNG 2017

3 lượt xem

Không khí Trung Thu lan tỏa khắp nơi như đã tiếp thêm nhiệt huyết cho học sinh trường PTDTNT THCS Bình long. Vào ngày 19 tháng 9 năm 2017, được sự cho phép của nhà trường, liên đội  đã tổ chức đêm hội trăng rằm dành cho tất cả các học sinh trong nhà trường với chủ đề “Ấm áp mùa trăng”  nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn và giúp các bạn có thêm nhiều kỉ niệm đẹp trong ngôi trường PTDTNT THCS Binhg Long.

Đây là chương trình ngoại khóa đầu tiên trong năm học mớicủa nhà trường nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của tất cả các bạn học sinh trong toàn trường. Có thể nói chương trình thành công tốt đẹp đã góp phần tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho tất cả các bạn học sinh đặc biệt là các tân sinh khối 6. Chương trình không chỉ nhằm mục đích giải trí với các tiết mục văn nghệ chú cuội, chị hằng mà còn nêu cao tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết của học sinh trong nhà trường với các phần thi như: trang trí mâm ngũ quả. Phần thi chưng mâm quả chia thành 2 khối 6,7 và khối 8,9, lớp dành được giải quán quân của khối 6,7 là lớp 7b. Lớp dành được quán quân của khối 8,9 đã thuộc về lóp 8a.

Để tạo điều kiện cho tất cả các em có một mùa trung thu vui tươi và  ấm áp hội đồng đội thi xã Bình Long cũng đã trao 20 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

           “Ấm áp mùa trăng 2017” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. Đây là nền móng hứa hẹn những chương trình đặc sắc hơn được tổ chức thành công trong những năm học sau.

Tác giả: Truong Pho Thong DTNT.THCS Binh Long
Bài tin liên quan