Thursday, 01/12/2022 - 07:26|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 – 6 - 2022

Sáng ngày 1/6/2022, Công đoàn Trường PTDTNT THCS Bình Long đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi với chủ đề "Vui tết Thiếu nhi 1/6” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công đoàn viên của trường PTDTNT THCS Bình Long. 

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, không khí giao lưu gắn kết với nhau giữa các cháu và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi. Thông qua đó thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường PTDTNT THCS Bình Long, tạo cho các cháu bước khởi đầu tốt đẹp để bước vào kỳ nghỉ hè năm 2022 một cách vui vẻ và lý thú.

Chương trình bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ do các cháu biểu diễn. Trong suốt quá trình chương trình diễn ra, các bé đã tích cực tham gia. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và  tràn ngập tiếng cười. Tiếp theo công đoàn tổ chức phát quà cho các cháu.

Chương trình Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2022 đã khép lại đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các cháu thiếu nhi. Mong rằng ngày 1/6 năm sau công đoàn sẽ tổ chức nhiều sân chơi hơn nữa.

 

 

Tác giả: Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long
Bài tin liên quan