Tuesday, 04/10/2022 - 09:54|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

Họp Mặt Ôn Lại Truyền Thống Ngày Thành Lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Buổi lễ diễn ra vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 20/10/2016 với sự tham gia của các chị em là cán bộ giáo viên – công nhân viên trường và đặc biệt có sự tham gia góp mặt của các đồng chí cán bộ nam trong nhà trường cũng đến dự. 10 lượt xem

Nhân ngày kỉ niệm Thành lập Hội Liên Hiệp Việt Nam 20-10-2016 trường PT DTNT THCS Bình Long đã tổ chức một buổi họp mặt để các chị em công đoàn viên trong nhà trường cùng ôn lại truyền thống của Hội. Buổi lễ diễn ra vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 20/10/2016 với sự tham gia của các chị em là cán bộ giáo viên – công nhân viên trường và đặc biệt có sự tham gia góp mặt của các đồng chí cán bộ nam trong nhà trường cũng đến dự.

Buổi lễ bắt đầu bằng việc ôn lại truyền thống Hội Liên Hiệp phụ nữ, qua đó chị em đã được nghe lại lịch sử ra đời của Hội cùng với những câu chuyện vô cùng thú vị về những người mẹ người chị Việt Nam. Trải qua hàng nghìn năm từ thời dựng nước cho đến thời hiện đại, phụ nữ Việt Nam vẫn luôn chất phát, giản dị, đảm đang trong công việc và bất khuất và luôn giàu lòng hi sinh. Thời chiến tranh những người mẹ Việt Nam anh hùng đã phải hi sinh người chồng những người con để bảo vệ Tổ Quốc, còn thời hiện đại phụ nữ Việt Nam vẫn luôn hi sinh vì chồng con lo lắng cho gia đình. Cũng như thế phụ nữ trường PT DTNT THCS Bình Long luôn cố gắng hoàn thành công việc nhà và công việc trường giao một cách xuất sắc. Vì trường là ngôi trường nội trú cho các em dân tộc thiểu số, các cô xem các em học sinh như những đứa con của mình nên họ luôn tận tụy hết lòng vì học sinh, từ các cô giáo dạy chuyên môn, quản lý nội trú cho đến các cô cấp dưỡng cũng luôn hết mực yêu thương các em. Chính vì vậy các chị em luôn hoàn thành tốt công việc mình được giao và biết giúp đỡ lẫn nhau.


Trong buổi lễ cũng đã tuyên dương các chị, các cô có thành tích xuất sắc trong công việc. Cũng trong buổi họp mặt công đoàn trường đã tổ chức chia tay cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh về hưu.


Tiếp sau đó buổi lễ diễn ra rất sôi động với phần thi Karaoke đến từ giọng hát của những ca sĩ không chuyên của các tổ. Phần thi diễn ra rất sôi động, vui tươi với những phần thể hiện vui tươi, dí dỏm của Tổ Khoa học tự nhiên, với giọng hát truyền cảm thiết tha đến từ những ca sĩ của Tổ xã hội, hay những bài hát cách mạng hùng hồn của các thành viên Tổ Hành chính, Tổ Quản sinh nội trú – Đời sống, tất cả như hòa quyện lại tạo thành một khúc nhạc hay và vô cùng sống động. Là một phần thi nhưng không vì thế mà các thầy cô cạnh tranh, hơn thua nhau thay vào đó là họ cùng nhau tạo nên tiếng cười vui vẻ khiến cho ngày Hội của chị em phụ nữ vui nhộn hơn, ý nghĩa hơn.


Sau buổi lễ là bữa cơm thân mật để các thầy cô có dịp ngồi lại cùng nhau trò chuyện về công việc, trò chuyện về cuộc sống gia đình… Buổi lễ đã diễn ra rất thành công với sự góp mặt đông đủ của cả hội đồng sư phạm, buổi lễ kết thúc nhưng luôn tràn ngập tiếng cười.

Bài tin liên quan