Tuesday, 04/10/2022 - 11:46|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

13 lượt xem

          Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), Công đoàn Trường PTDTNT THCS cùng phối kết hợp với nhà trường tổ chức  kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí vui tươi, ấm áp.Chương trình họp mặt có sự hiện diện của toàn thể 48 CBGVCNV , trong đó có 34 chị em nữ.

 Mở đầu buổi họp mặt là phần đánh giá tổng kết công tác nữ công của chị em trong năm học 2016-2017 và tuyên dương, khen thưởng những cá nhân nữ xuất sắc trong năm học vừa qua đồng thời cũng tuyên dương những cá nhân nữ tiêu biểu trong đợt thi đua thứ nhất và phương hướng hoạt động của nữ công trong năm học 2017-2018.

Qua đó, đánh giá cũng cho thấy được toàn thể nữ CBGVCNV của trường đã nỗ lực hết mình, khắc phục những khó khăn đời thường để công hiến sức lực, trí tuệ góp phần cho những thành tích đáng trân trọng  cho nhà trường trong năm học vừa qua. Mỗi chị ở mỗi mảng công việc khác nhau để chăm lo cho học sinh: người chăm lo nuôi dưõng, người chăm lo sức khỏe lúc ốm đau bệnh tật, ngươi ngày đêm miệt mài giáo án  cho các em bài học hay.  Một điều đáng trân trọng hơn nữa đó là ngoài chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, cần mẫn, chịu khó đầu tư nghiên cứu soạn giảng, giúp đỡ học sinh vượt qua mọi khó khăn để đến trường, đến lớp thì các chị cũng là những tấm gương bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, là những người mẹ, người chị tuyệt vời trong gia đình. 100% các chị điều là phụ nữ đảm đang, nuôi con khỏe dạy con ngoan. Các chị xứng đáng là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, được tôn vinh trong ngày trọng đại này.

                Phần thú vị tiếp theo của chương trình là phần thi hát Karaoke giữa các tổ. Chủ đề hát là về mẹ, về chị , về những tình ca quê hương được ban tổ chức chuẩn bị sẵn để các tổ bốc thăm ngẫu nhiên.Mỗi tổ tham gia hai nội dung: đơn ca và tốp ca. Điểm được tính là tổng điểm của ban giám khăm và máy chấm  Giải được tính cộng cả hai nội dung thi.

Tổ khoa học xã hội đã xuất sắc đạt giải nhất và về nhì là tổ khoa học tự nhiên.

Buổi họp mặt đã kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ cũng như thắt chặt thêm tình cảm thân thương gần gũi, gắn bó, đoàn kết của chị em nữ nói riêng cũng như toàn thể công đoàn viên trong trường PTDTNT THCS Bình Long nói chung và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ mới trong năm học 2017-2018.

Tác giả: Truong Pho Thong DTNT.THCS Binh Long
Bài tin liên quan