Tuesday, 04/10/2022 - 10:55|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

HỌP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn,  bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. đ/c Nguyễn Hữu Thi chuyển công tác về đơn vị mới. Song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Những năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người

Hôm nay, ngày 28 tháng 5 năm 2022 được sự nhất trí của Chi bộ, nhà trường, Công đoàn trường trường DTNTTHCS Bình Long long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay giáo viên về nghỉ hưu, chuyển trường và đón giáo viên mới. Với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này.

 Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của  các cô với mái trường DTNTTHCS Bình Long này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của các cô trong công tác.. Chia tay các cô chúng ta không thể nào quên hình ảnh những đồng nghiệp, đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên chia sẻ của các đồng chí  sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước. Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thắng lợi trong công tác học sinh giỏi, giáo viên giỏi. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của họ với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu. năm công tác trong ngành giáo dục, các cô đã cống hiến hết mình và giờ đây các cô  được nghỉ hưu, chuyển công tác khác chúng ta cảm thấy bùi ngùi xao xuyến phải nói lời chia tay, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tuyết chủ tịch công đoàn nhà trường lên phát biểu, tặng hoa và quà cho những đồng chí chuyển công tác.

Đ/c Bùi Thị Tâm thay mặt cho các tổ chuyên môn, CBGV nhà trường phát biểu và nói lời chia tay với các đồng nghiệp. Ai cũng biết  “Cuộc đời là những chuyến đi, Buồn vui sướng khổ chia ly là thường ’’. Chuyển công tác cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp mỗi con người cảm xúc vui, buồn lẫn lộn nhưng dù sao vẫn còn đỡ trống trải và hụt hẫng hơn là mãi mãi chia tay với con đường sự nghiệp mà mình đã cống hiến cả cuộc đời. Vẫn biết quy luật là thế, vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí Nguyễn Hữu Thi chúng tôi, những người ở lại sẽ tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người anh, người thầy của trường DTNTTHCS Bình Long Trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nữa nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển.

Tác giả: Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long
Bài tin liên quan