Tuesday, 04/10/2022 - 10:31|

Hội Nghị Cán Bộ Công Nhân Viên Chức Năm học: 2016 - 2017

Vào lúc 8h ngày 24/9/2016 tại hội trường trường PTDTNT THCS Bình Long tiến hành Hội nghị cán bộ công chức năm học 2016-2017. Đồng chí Hoàng Thị Thiên Kim chủ trì hội nghị với sự góp mặt đầy đủ của cán bộ giáo viên – công nhân viên trong nhà trường.

Bước vào hội nghị đồng chí Hoàng Thị Thiên Kim – Bí thư Chi bộ: Hiệu trưởng khai mạc hội nghị.

Tiếp đến hội nghị tiến hành bầu đoàn chủ tịch và đoàn thư ký với những đồng chí sau:

- Đoàn chủ tịch gồm:

Đồng chí Hoàng Thị Thiên Kim : Bí thư chi bộ : Hiệu trưởng

Đồng chí Nguyễn Hữu Thi                                   : Phó Hiệu trưởng

Đồng chí Bùi Thị Tâm                                           : Phó Hiệu trưởng  -  Chủ tịch Công đoàn
      Đồng chí Đỗ Song Toàn                                       : Trưởng ban thanh tra nhân dân

- Thư kí đoàn gồm:

Đồng chí  Lê Thị Trân Châu.

Đồng chí  Lê Thị Phương.

Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký lên làm việc theo đúng trình tự. Các đồng chí trong đoàn chủ tịch lên thông qua chương trình làm việc và đọc báo cáo tổng kết năm học 2015-2016; thông qua phương hướng và nhiệm vụ năm học 2016-2017 và báo cáo kết quả thảo luận từ cấp tổ, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị. Các báo cáo và phương hướng nhận được sự đồng ý nhất trí 100% từ cán bộ giáo viên – công nhân viên trong hội đồng sư phạm.

Đặc biệt trong bản đăng ký thi đua của các tổ đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp bổ ích như: hạ tỉ lệ các  môn: Toán, Hóa, Văn, Anh bằng chỉ tiêu của năm học trước, đảm bảo mọi chế độ đối với GV bồi dưỡng HSG thi Olympic, casio, BGH trực tiếp giảng dạy để khảo sát chất lượng học sinh…

Tiếp theo sau là phần báo cáo của các đồng chí chuyên trách trong từng bộ phận. Đồng chí Triệu Thị Thúy thông qua báo cáo thu chi tài chính năm học  2015-2016 và dự kiến thu chi tài chính năm học 2016-2017.
Đồng chí Đỗ Song Toàn báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra năm học  2015-2016 và phương hướng hoạt động ban thanh tra nhân dân năm học  2016 -2017 (có văn bản đính kèm).

Đồng chí  Nguyễn Hữu Thi thông qua nội quy, quy chế cơ quan.

Đồng chí Bùi Thị Tâm điều khiển hội nghị thảo luận.

Các tổ thống nhất với nội dung báo cáo tổng kết năm học 2015-2016; phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Hội nghị đã diễn ra thành công với sự đóng góp ý kiến chân thành từ các cán bộ giáo viên – công nhân viên trong nhà trường và kết thúc vào lúc 9 giờ 30 phút cùng ngày.