Tuesday, 04/10/2022 - 09:41|

Hoạt Động Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3-2017

Để thiết thực kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào lúc 15giờ 30’ ngày 8-3-2017,tại hội trường của Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Bình Long đã tổ chức họp mặt kỷ niệm (08/3/1910 – 08/3/2017)với hình thức : HÁI  HOA DÂN CHỦ.

Đến dự có : Toàn thể các công đoàn viên nam,cùng 34 chị em nữ của trường về dự đông đủ.

Các hoạt động diễn ra như sau :

Đ/C : Nguyễn Thị Đào thay mặt Ban Nữ công thông qua chương trình tổ chức buổi lễ, hình thức tổ chức, thành phần Ban giám khảo.

Đ/C : Nguyễn Hữu Thi thay mặt các công đoàn viên nam lên tặng hoa cho các chị em phụ nữ.

Các tổ lần lượt lên hái hoa và trả lời câu hỏi theo yêu cầu của Ban giám khảo. Ai trả lời đúng được nhận một phần quà nhỏ.

Đ/C : Bùi Thị Tâm thay mặt Ban giám khảo nhận xét buổi lễ.

Sau đó là buổi liên hoan nhẹ và hát karaoke.

Buổi lễ diễn ra đầy ý nghĩa và bổ ích.

TM.  BANNỮ CÔNG

Tác giả: Truong Pho Thong DTNT.THCS Binh Long