Tuesday, 04/10/2022 - 09:43|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

GẶP MẶT CHIA TAY THẦY NGUYỄN TẤN LỘC VỀ HƯU

36 lượt xem

Hôm nay, trong giờ phút đầm ấm ,thân mật này, BGH nhà trường , BCH công đoàn cùng toàn thể các cán bộ nhân viên giáo viên  trong hội đồng sư phạm long trọng tổ chức buổi họp mặt để chia tay thầy Nguyễn Tấn Lộc về nghỉ hưu.

Thầy là một người cha, người anh chân chất, mộc mạc, gần gũi. Thầy luôn chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp và hết lòng vì học sinh. Thầy làm việc gì cũng luôn nhiệt tình đến nơi đến chốn, tận tụy với công việc. Nêu cao tinh thần trách nhiệm. Cái đáng quý nhất là thầy không nề hà bất cứ việc lớn việc nhỏ, khi đã nhận việc là thầy luôn hoàn thành và hoàn thành rất tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn được đồng nghiệp và học sinh quý mến. Thầy luôn là tấm gương sáng để cho biết bao thế hệ học sinh lẫn thế hệ cán bộ giáo viên công nhân viên trẻ trong trưởng bởi sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc.

Hôm nay, trước khi chính thức chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường thân yêu từng gắn bó suốt 20 năm qua, thầy hoàn toàn có quyền tự hào trước những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Chúng ta tin rằng, thầy  sẽ có được sự thư thái và thanh thản khi về nghỉ hưu theo chế độ. Chia tay với  thầy, chúng ta khó có thể quên một con người giản dị, gần gũi, nhân ái. Chúng tôi không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng  thầy mãi là những đồng nghiệp, đồng chí của Trường DTNT THCS Bình Long Thay mặt  cho giáo viên cán bộ công nhân viên nhà trường kính chúc  thầy  và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Tác giả: Truong Pho Thong DTNT.THCS Binh Long
Bài tin liên quan