Tuesday, 04/10/2022 - 10:19|
Chào mừng bạn đến với Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

            Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xao về kỉ niệm những ngày được đi học dưới mái trường thân yêu với sự dìu dắt của các Thầy cô, người đã mang lại cho ta niềm hạnh phúc và hành trang cuộc sống. Công ơn của các Thầy cô thật lớn lao khó giấy bút nào tả xiết. Bởi vậy vị thế của người Thầy được xã hội tôn vinh và kính trọng. Tục ngữ Việt Nam có câu “Không Thầy đố mày làm nên”

         Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày toàn xã hội tri ân những người Thầy, khẳng định thiên chức cao quý của người Thầy và ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn của các Thầy giáo, Cô giáo.

         Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Bà Hoàng Thị Thiên Kim – Phó phòng GDĐT Thị Xã Bình Long, Ông Lê Văn Sáng – Chủ tịch phường Phú Đức, Cùng các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các phụ huynh học sinh và sự hiện diện của thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu.

        Về phía Trường có Cô Nguyễn Thị Kim Yến, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, Giáo viên, nhân viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

        Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Cô Nguyễn Thị Kim Yến đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là người cha người mẹ thật đáng trân trọng và tôn vinh.

        Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019; 

        Tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

 

Bài tin liên quan