Wednesday, 13/11/2019 - 07:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTNT THCS Bình Long

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM 2019

Chiều ngày 20/04/2019, tại trường PT DTNT THCS Bình Long đã diễn ra hội thi “Rung chuông vàng” nhằm giúp các em ôn lại kiến thức về các môn học, nhằm biến các môn học đầy khô khan thành sân chơi vui nhộn và bổ ích cho các em học sinh.

        Đây là hoạt động hàng năm của nhà trường nhằm giúp các ôn lại các kiến thức chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 2 sắp tới. Với lượng câu hỏi được chuẩn bị công phu, phong phú hội thi thực sự mang đến nhiều bổ ích cũng như bất ngờ cho các thí sinh. Ngay từ những phút đầu tiên, hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi qua phần thi “Khởi động”  các thí sinh  cùng với các cổ động viên toàn trường đã cuốn hút vào từng câu hỏi qua từng phần thi, làm cho bầu không khí càng vui nhộn và hấp dẫn.

       Ở chặng đầu tiên, các em đã xuất sắc vượt qua. Cuộc thi tiếp tục gây cấn và cuốn hút các thi sinh hơn nữa là các em bước vào vòng thi thứ 2 vòng “Tăng tốc”. Các câu hỏi ngày càng khó lên nhưng các em đã xuất sắc vượt qua.

       Cuộc thi nào rồi cũng đi đến hồi kết. Để tìm ra được thí sinh xuất sắc bước lên đỉnh vinh quang, là người đầu tiên rung chuông vàng. Các em phải bước vòng thi thứ 3 vòng “Về đích”.

 

            Sau một thời gian dài làm việc vất vả và nhiệt tình cuả ban giám khảo chúng ta đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi hôm nay.

            1. Em: Điểu Chương  Lớp 9a

            2. Em: Điểu thị thùy thương lớp 8a

            3. Em: Lâm Thị Yến Nghi lớp 7a

            4. Em: Lý Thị Mỹ Đình lớp 6

            Khép lại hội thi là những dấu ấn đầy Xúc động, là niềm vui của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Bài tin liên quan