Thursday, 13/12/2018 - 04:24|

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Đại hội thể dục thể thao cấp thị xã và dự hội khỏe phù đổng cấp tỉnh. Trường PTDTNTTHCS Bình Long đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài và chính thức khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp trường ngày 03 tháng 11 năm 2018.

Thầy Lê Công Hùng - Phó PGD Thị Xã

Thay mặt Ban tổ chức, thầy Nguyễn Hữu Thi – Phó Hiệu trưởng đọc lời khai mạc Đại hội thể dục thể thaoThầy Lê Văn Mạnh –  tổ trọng tài điều hành hoạt động trong suốt thời gian diễn ra thi đấu. Phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường những năm gần đây đã có những bước chuyển biến tích cực, thành tích thi đấu rất đáng khích lệ, biểu dương.

Các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao lần này gồm có: Điền kinh chạy cự li 100m và 200m, Đá cầu, Bóng chuyền, Bóng đá mi ni. Sau hai tuần thi đấu sôi nổi, quyết liệt đã có kết quả phân định thứ hạng ở các môn như sau:

Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và được nhà trường quan tâm đúng mức luôn tạo điều kiện, động viên các em tham gia tập luyện. Các thầy cô giáo giảng dạy môn Thể dục tích cực hướng dẫn kĩ thuật, truyền đạt kiến thức và lòng đam mê thể thao cho các em học sinh. Trong các kì Hội khỏe Phù Đổng và Đại hội TDTT sắp tới, chúng ta hi vọng đội tuyển TDTT Trường PTDTNTTHCS N Bình Long sẽ nỗ lực tập luyện, hào hứng tham gia, nhiệt tình thi đấu, quyết tâm giành nhiều thành tích cao.

Thi đấu bóng chuyền

Thi đấu bóng đá