Thứ tư, 11/12/2019 - 12:50|

Vài nét về tổ Khoa học Tự nhiên

Tổ Khoa học Tự nhiên, trong năm học 2016-2017 gồm 10 thành viên:

Trong đó: Toán 3 gv – Vật lý 2 gv – Sinh hóa 3 gv – Tin học 1 gv và TDTT 1 gv. Là một trong hai mủi nhọn về chuyên môn của nhà trường trong các năm học qua, luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà nhà trường đã giao. Tổ nhiều năm liền là tổ lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Các thành viên trong tổ là các giáo viên chủ nhiệm giỏi được học trò kính yêu và nhà trường tin tưởng như cô Nguyễn Thị Hạnh, Hồ Thị Kim Hoa, Trần Thị Vân, Nguyễn Thị Thanh. Nhiều thành viên là Chiến sĩ thi đua như thầy Đỗ Song Toàn, Phan Anh Tuấn, Vũ Thị Thanh Hiền.

Các thành viên trong tổ luôn tự học, tự rèn nâng cao trình độ nghiệp vụ, làm chủ công nghệ thông tin trong giảng dạy. Kết hợp hài hòa giữa giáo viên thâm niên, kỳ cựu và tính nhiệt tình, năng động của các thầy cô trẻ, khỏe. Có thể nói tổ Khoa học Tự nhiên là một tập thể đoàn kết, sáng tạo và không ngừng đi lên theo sự phát triển của nhà trường.

Tác giả: Truong Pho Thong DTNT.THCS Binh Long
Nguồn: truongdtntbinhlong.edu.vn